Chuyên mục

Website đang hoàn thiện!
KINH DOANH 1 ZALO:0336156399
KINH DOANH 2 ZALO:0946770989

Giới thiệu

 

NHÀ THUỐC DUOFILM-G20PHARMA KÍNH CHÀO CÁC BẠN

Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển, môi trường xã hội và kinh tế vì thế mà có nhiều thay đổi và ngành y tế cũng phát triển đáng kể.Tuy nhiên, rất nhiều loại thuốc VN vẫn phải đang nhập khẩu.Giữa lúc xã hội có nhiều bất cập thì việc trên thị trường có xuất hiện những loại thuốc giả và kếm chất lượng là điều khó tránh khỏi, và đương nhiên người bệnh nhân là người chịu hậu quả:Tiền mất tật mang.

“G20Pharma” là nhà thuốc nhập khẩu có chọn lọc các loại thuốc từ các nước trong nhóm 20 nước phát triển hàng đầu thế giới.Với mục tiêu:Dùng đúng thuốc đúng bệnh để giảm phiền toái và tiết kiệm chi phí!

 

Add: Đường 400, p.tân Phú, Q.9 ,Tp.HCM
Hotline:01636156399

Kinhdoanh1 :01636156399

Kinhdoanh2: 0946770989
Website: Duofilm-G20Pharma.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi!

Lắng nghe để thấu hiểu

Lắng nghe để thấu hiểu

Hiểu được tình trạng thực tế của bệnh nhân để xác định đúng bệnh, kê đúng thuốc là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi!.

Tư vấn lựa chọn

Tư vấn lựa chọn

Đối với từng loại bệnh sẽ có nhiều loại thuốc với mức giá khác nhau.Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn để lựa chọn cho bệnh nhân một đơn thuốc phù hợp nhất!.

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị

"Bệnh có điều trị được không, và điều trị trong bao lâu thì khỏi" là câu hỏi thường được nghe từ bệnh nhân bởi thực sự họ đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình. Với những loại thuốc chất lượng đến từ các nước phát triển G20 chúng tôi sẽ có liệu pháp điều trị một cách nhanh nhất!.

Hỗ trợ điều trị

Hỗ trợ điều trị

Đúng bệnh, đúng thuốc nhưng khỏi nhanh hay chậm một phần còn phụ thuộc cách sử dụng thuốc của bệnh nhân.Vì thế chúng tôi luôn luôn hỗ trợ suốt quá trình sử dụng thuốc cho các bệnh nhân của mình!.

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Với một số bệnh đơn giản, dễ nhận biết nếu bệnh nhân đã đi khám và có đơn thuốc chúng tôi chấp nhận chuyển thuốc trực tiếp đến bệnh nhân!.

Giá luôn ổn định

Giá luôn ổn định

Chúng tôi luôn giữ ổn định về giá và cam kết giá tốt trên thị trường..